Dự án - Căn hộ Diamond Lotus Lake View

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed (Mỹ) và Lotus (VGBC) lần đầu tiên tại Việt Nam nay đã có mặt tại trung tâm Quận Tân Phú. Với vị thế đắc địa, liền kề Công viên Văn hoá – Du lịch Đầm Sen (26 ha) – chỉ một con đường (180m), ngoài những tiện ích đẳng cấp của dự án như Vườn thiền trên không Zen Lotus (3.000m²), hồ bơi rộng lớn,…

Với vị trí trung tâm và đắc địa, cộng đồng cư dân Diamond Lotus Lake View còn có thể thu cả Đầm Sen vào tầm mắt, được hít thở nguồn gió trong lành từ “lá phổi xanh khổng lồ” của khu vực và tận hưởng không khí của các lễ hội văn hoá dân tộc quanh năm. Bên cạnh đó, tổ hợp căn hộ Diamond Lotus Lake View còn là trung tâm kết nối trục thương mại tốt nhất vùng, trung tâm kết nối dân cư chiến lược, cùng các tiện ích đa dạng của khu vực như các trung tâm vui chơi giải trí, Trường học, Bệnh viện Quốc Tế, sân bay Tân Sơn Nhất.

Tổng diện tích dự án: 11.459,50 M2

Diện tích xây dựng: 3604,00 M2

Mật độ xây dựng khối đế: 37%

Mật độ xây dựng khối tháp: 35%

Tầng cao: 21 Tầng

Diện tích cây xanh: 1829,72 M2

Vị trí đắc địa ngay cạnh Công viên văn hóa Đầm Sen

Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Phú, liền kề Khu du lịch công viên Văn hoá Đầm Sen - Diamond Lotus Lake View thừa hưởng những giá trị tiện ích hiện đại cùng không gian sống trong lành, thanh bình, mát mẻ.

Mặt bằng tổng thể dự án

Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng ngủ

Không gian sống đẳng cấp với chuẩn mực quốc tế về chất lượng sống

Hồ bơi Lotus Pool 500 m2

Quảng trường trung tâm Planet Square

Trung tâm thương mại Lotus Mart

Đội ngũ phát triển dự án

Gửi yêu cầu

 Back to top