Tin tức - CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

Thứ Sáu , 08/12/2017 16:10

CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017: CHINH PHỤC MỤC TIÊU – THỎA SỨC TRẢI NGHIỆM

Năm 2017 đang dần khép lại với những thành tích bán hàng xuất sắc và đầy ấn tượng. Nhằm khuyến khích toàn thể Chuyên viên Tư vấn đẩy mạnh tinh thần quyết tâm chinh phục mục tiêu trong công tác bán hàng, đồng thời là dịp ghi nhận kịp thời những cá nhân, tập thể xuất sắc đã có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty, từ ngày 10/9/2017 – 28/2/2018, Công ty DKRA Việt Nam đã phát động Chương trình thi đua với chủ đề “ Chinh phục mục tiêu – Thỏa sức trải nghiệm”.

Chương trình đã và đang tạo ra không khí thi đua mạnh mẽ trong đội ngũ kinh doanh

Với giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã tạo ra làn sóng thi đua mạnh mẽ trong đội ngũ kinh doanh. Đây không chỉ là một chuyến du lịch thư giãn đơn thuần mà trên cả còn là dịp để chứng minh năng lực cũng như khả năng chinh phục đỉnh cao của các bạn Chuyên viên tư vấn.

Cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội khám phá DuBai và những miền đất mới với nét văn hóa đặc sắc, trau dồi thêm những kiến thức mới lạ và bổ ích. Một “thế giới mở”, một cơ học tập, trải nghiệm đầy hấp dẫn đang chờ đón tất cả chuyên viên tư vấn của DKRA Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi xem Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua thú vị này nhé.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, gồm:

- 5 chuyến du lịch Dubai mỗi giải trị giá 35 triệu dành cho 5 Chuyên viên tư vấn xuất sắc. 

- 1 chuyến du lịch trị giá 140 triệu dành cho Nhóm Kinh doanh xuất sắc.

- 1 chuyến du lịch trị giá 180 triệu dành cho Phòng Kinh doanh xuất sắc.

- 1 chuyến du lịch trị giá 400 triệu dành cho Sàn Kinh doanh xuất sắc.


Chương trình dự kiến sẽ trao giải vào Tháng 03/2018

Thông tin chi tiết tại đây 

 Back to top