Tin tức - DKRA kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016

DKRA kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016

Thứ Ba , 18/04/2017 09:06

Ngày 12/4/2017, tại Trung tâm hội nghị Andora, Quận 5, TP.HCM, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập. Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. 
 
Với chủ đề “Khát vọng vươn cao”, sự kiện là cơ hội để tập thể DKRA nhìn lại chặng đường 6 năm thành lập và phát triển. Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ DKRA thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu trở thành công ty bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường vào năm 2020.
 
 
Ông Phạm Lâm, Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty chia sẻ về những dấu mốc trong suốt chặng đường phát triển của DKRA “DKRA đã được dựng xây, trưởng thành và phát triển bằng chính những khát khao thành công, bản lĩnh vững vàng và nội lực của toàn thể công ty”.
 
 
Chương trình kỷ niệm được đầu tư công phu về nội dung và hình ảnh với nghi thức cắt bánh kem sinh nhật DKRA tròn 6 tuổi và khui champagne chúc mừng.
 
Ngay sau đó là chương trình vinh danh DKRA - Người đồng hành đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. 34 cá nhân gắn bó cùng công ty trong suốt chặng đường từ 3 – 6 năm được vinh danh, trao huy hiệu, kỷ niệm chương và bằng khen từ Ban lãnh đạo. Đây là lời cảm ơn chân thành, thiết thực của Ban lãnh đạo công ty đối với sự cống hiến của từng cá nhân trong chặng đường phát triển của DKRA. Phần văn nghệ với những ca khúc sôi nổi, trẻ trung đã khép lại chương trình kỷ niệm 6 năm. 
 
 
Vinh danh những cá nhân đã gắn bó cùng DKRA trong suốt chặng đường 6 năm. 
 
Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016. Trong năm qua, tập thể DKRA với những nỗ lực không ngừng đã tạo được dấu ấn đậm nét tại thị trường BĐS TP.HCM, Long An và Phan Thiết khi phân phối thành công nhiều dự án như: Queen Pearl Mũi Né, Valeo Đầm Sen, Saigon Village và mới đây nhất là dự án Citisoho. Bên cạnh lĩnh vực chủ lực là tư vấn, tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản, DKRA đang phát triển lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Đáng chú ý, trong tháng 1/2017 và ngày 5/4/2017 vừa qua, công ty đã tổ chức công bố thành công Báo cáo tổng kết thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM 2017 và Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TPHCM Quý I/2017. Hai sự kiện Báo cáo trên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường và các Chủ đầu tư.
 
Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể khối Kinh doanh và khối Văn phòng đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự mới ở vị trí quản lý của công ty.

Theo: DKRA

 Back to top