Tin tức - DKRA Việt Nam sơ kết hoạt động Quý 3/2017

DKRA Việt Nam sơ kết hoạt động Quý 3/2017

Thứ Năm , 04/01/2018 09:04

Ngày 6/12, tại trung tâm hội nghị Capella, Quận 10, TP.HCM, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động kinh doanh Quý 3/2017. Sự kiện là dịp để toàn Công ty sơ kết lại chặng đường vừa qua với những cố gắng không mệt mỏi của toàn đội ngũ nhân viên.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết hoạt động Quý 3/2017 của Công ty DKRA Việt Nam

Bên cạnh những hoạt động sơ kết, nhìn lại chặng hành trình đã qua, DKRA Việt Nam đã ghi nhận, khen thưởng và vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc trong công tác kinh doanh của công ty trong Quý 3/2017. Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho lãnh đạo được tín nhiệm trong thời gian qua.

Ông Phạm Lâm - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam khai mạc buổi lễ, chia sẻ định hưởng của công ty trong thời gian tới

Ban Tổng Giám đốc khen thưởng Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc nhất  Quý 3/ 2017- Chị Nguyễn Thị Hóa

Cũng trong buổi sơ kết, DKRA Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình thi đua trong 6 tháng cuối năm với chủ đề: “Chinh phục mục tiêu, thỏa sức trải nghiệm” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng.

Ban Tổng giám đốc khởi động Chương trình Thu đua 6 tháng cuối năm 2017 với chủ đề: “Chinh phục mục tiêu – Thỏa sức trải nghiệm”

Tiếp nối thành công của 6 tháng đầu năm, Quý 3/2017, đội ngũ DKRA Việt Nam liên tục chinh phục thành công nhiều dự án, khẳng định thương hiệu chuyên nghiệp trên thị trường BĐS TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực phân phối và tổ chức Báo cáo nghiên cứu thị trường. Theo đó, DKRA Việt Nam đã tổ chức thành công buổi báo cáo nghiên cứu thị trường Quý 3/2017. Đồng thời, chỉ trong 3 tháng, DKRA Việt Nam đã phân phối thành công dự án Zenna Villas, dự án T&T Long Hậu, Thăng Long Home Hưng Phú, Evergreen Villas, CitiEsto và mới đây nhất là dự án Khu đô thị Western City. Những thành công kể trên tiếp tục là động lực để đội ngũ DKRA Việt Nam vững bước chinh phục những chặng đường mới với chất lượng dịch vụ và sản phẩm ngày càng cao hơn.

Tập thể DKRA Việt Nam quyết tâm vượt mục tiêu đề ra trong năm 2017

Trong Quý 4/2017, dưới sự định hướng chiến lược từ Ban Tổng Giám đốc, sự hỗ trợ và đoàn kết của các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ nhân viên. Công ty DKRA Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm dồi dào, phân phối độc quyền để toàn thể đội ngũ thỏa sức chinh phục và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Mục tiêu cuối năm 2017, DKRA tiếp tục phát triển theo hướng chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu DKRA Việt Nam vững mạnh trên thị trường, xây dựng những chính sách tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Hướng đến tầm nhìn năm 2020 trở thành biểu tượng dẫn đầu về niềm tin và tính toàn diện trong việc cung cấp dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Sáng - Phó Tổng Giám đốc thường trực báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong Quý 3/2017

Ông Trần Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Khối Tiếp Thị & Kinh doanh báo cáo kết quả hoạt động Tiếp thị và Kinh doanh trong Quý 3/2017

Ban Tổng giám đốc khen thưởng Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc Quý 3/2017 - Anh Lê Anh Tuấn

Ban Tổng giám đốc khen thưởng Giám đốc sàn Kinh doanh xuất sắc Quý 3/2017- Chị Nguyễn Thị Bảo Khuê

 

Ban Tổng Giám đốc công bố quyết định bổ nhiệm Ông Tô Trường Thịnh giữ chức vụ Giám đốc Marketing

Ban Tổng Giám đốc trao chỉ tiêu kinh doanh Quý 4/2017Quản lý các sàn Kinh doanh.

 Back to top