Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Bằng sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, DKRA Việt Nam cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, cổ đông và đội ngũ CBNV, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững và lâu dài. 

Trong năm 2017, DKRA Việt Nam đã phân phối thành công 13 dự án với hơn 2.500 giao dịch, tổng giá trị lên đến hàng ngàn tỉ đồng. DKRA Việt Nam đã và đang hợp tác với những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như Kiến Á, Phúc Khang, Nam Long, Hưng Phú, Hai Thành, Keppel Land…

DKRA Việt Nam hiện có 6 sàn giao dịch với hơn 250 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… Lực lượng chuyên viên tư vấn của công ty luôn được chú trọng đào tạo toàn diện để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, chuẩn mực và uy tín.

Qua 7 năm hình thành và phát triển, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dự án, DKRA Việt Nam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển các dự án lớn, đồng thời là đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín (R&D) được các chuyên gia, chủ đầu tư đánh giá cao. Trong tương lai, bên cạnh các hoạt động nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị và phân phối sản phẩm, DKRA Việt Nam sẽ đẩy mạnh phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực quản lý bất động sản, thẩm định giá, cho thuê bất động sản và tư vấn M&A bất động sản.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, DKRA Việt Nam đang vững bước hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện, khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

 

 

Ông Phạm Lâm

Sáng lập, Tổng Giám Đốc 

 

Tầm nhìn

Giai đoạn từ 2014 - 2020

“Trở thành doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.”

Giai đoạn từ 2020 trở đi

“Trở thành biểu tượng dẫn đầu về niềm tin và tính toàn diện trong việc cung cấp những dịch vụ bất động sản.”

Sứ mệnh

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện an toàn và hiệu quả. Kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Đức

Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành và xã hội.

Tin

Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp.

Trí

Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.

Nhân

Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

 

Ban lãnh đạo DKRA

 • ông Phạm Lâm

  Sáng lập, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Có nhiều kinh nghiệm về hoạch định và điều hành, am hiểu sâu sắc trong tư vấn - nghiên cứu thị trường Bất động sản Việt Nam. Đã tham gia tư vấn đầu tư nhiều dự án BĐS.

 • ông Nguyễn Văn Sáng

  Đồng sáng lập, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc Thường trực

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án Bất động sản.

 • ông Trần Hiếu

  Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh - Tiếp Thị

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, điều hành hệ thống kinh doanh cũng như hoạch định chiến lược tiếp thị cho các dự án Bất động sản.

 • bà Huỳnh Thị Thanh Nữ

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 6 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • bà La Ngọc Hương

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • bà Nguyễn Thị Bảo Khuê

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • ông Nguyễn Hoàng

  Giám Đốc Nghiên Cứu Thị Trường

  Trình độ: Thạc sĩ

  Kinh nghiệm: Hơn 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Nghiên cứu thị trường, Phát triển kinh doanh, Quản lý kinh doanh.

   

DKRA - We are one

Được thành lập vào năm 2011 chỉ với 20 thành viên. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay DKRA đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực, với các công ty thành viên là: DKRA Leasing, DKRA M&A, quy mô công ty đã lên đến 150 nhân sự. Với tầm nhìn trở thành một đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản theo mô hình chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, cả về chất lượng dịch vụ lẫn văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra một môi trường năng động và đầy cơ hội phát triển cho người trẻ.

Nền kinh tế thế giới mới đã thay đổi hướng tư duy của con người, thanh đổi mô hình kinh doanh và ngành bất động sản. Để thích ứng với điều này, DKRA đã mở rộng mô hình kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Uy tín chúng tôi có được là nhờ vào sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Back to top