Giới thiệu

Năm 2011, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng, hơn 7 năm qua, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của DKRA Vietnam.

Vượt lên trên tất cả, hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát. Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ Tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và bán hàng, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. DKRA Vietnam đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng, lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

DKRA Vietnam trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác, khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm mong muốn với sự bảo trợ uy tín từ DKRA Việt Nam. Về phía các cổ đông, DKRA Vietnam cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững và lâu dài thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính.

Với những nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, DKRA Vietnam sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

DKRA Vietnam chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên những bước đường sắp tới.

 

Ông Phạm Lâm

Sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Tầm nhìn

DKRA Vietnam trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Sứ mệnh

DKRA Vietnam quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên - Cổ đông; nhằm thúc đẩy thị trường BĐS phát triển, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng: DKRA Vietnam là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.
 • Đối với cổ đông: Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, DKRA Vietnam đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Định vị

DKRA Vietnam – Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Giá trị cốt lõi

 • Tín: DKRA Vietnam luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên DKRA Vietnam trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.
 • Trí: DKRA Vietnam luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, tìm tòi những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.
 • Đức: Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu DKRA Vietnam, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

 

Ban lãnh đạo DKRA

 • Ông PHẠM LÂM

  Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

  Trình độ: Đại học

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, ông Phạm Lâm đã tham gia tư vấn đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn.

 • Ông NGUYỄN VĂN SÁNG

  Đồng sáng lập, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực

  Trình độ: Đại học

  Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án bất động sản.

 • Ông TRẦN HIẾU

  Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị & Kinh doanh

  Trình độ: Đại học

  Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức; điều hành hệ thống kinh doanh; hoạch định chiến lược tiếp thị, bán hàng cho các dự án bất động sản.

 • Ông NGUYỄN QUỐC THI

  Giám đốc Quản trị Nhân sự và Quản lý Hệ thống

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 15 năm quản trị nguồn nhân lực

  10 năm vị trí Giám đốc Nhân sự ngành Bất động sản – Xây dựng – Tài chính

 • Bà TRẦN LÊ HOA HỒNG

  Kế toán trưởng

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 10 năm vị trí Kế toán trưởng

 • Ông NGUYỄN HOÀNG ANH

  Giám đốc Bộ phận R&D

  Trình độ: Thạc sĩ

  Kinh nghiệm: 6 năm vị trí Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh

  3 năm vị trí Giám đốc R&D

  Thành tích đạt được: Quản lý xuất sắc năm 2016

 • Ông TÔ TRƯỜNG THỊNH

  Giám đốc Tiếp thị Truyền thông

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 10 năm ngành Tiếp thị - Truyền thông. 10 năm vị trí Quản lý bộ phận Marketing Thương hiệu ngành Bất động sản

 • Bà NGÔ THỊ THỦY TIÊN

  Giám đốc Hành chính – Nhân sự

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 10 năm vị trí Quản lý Hành chính – Nhân sự

 • Bà TRẦN THỊ KIM QUYÊN

  Giám đốc Dịch vụ khách hàng

  Trình độ: Thạc sỹ

  Kinh nghiệm: Hơn 7 năm ngành Bất động sản

  2 năm vị trí Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng

 • Ông TRẦN HỮU HÓA

  Giám đốc sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 9 năm kinh nghiệm ngành Tài chính - Ngân hàng

  Kinh nghiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh Công ty BĐS thị trường Hoa Kỳ

 • bà Huỳnh Thị Thanh Nữ

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm ngành Bất động sản

  Hơn 7 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Bất động sản

 • bà Nguyễn Thị Bảo Khuê

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • bà La Ngọc Hương

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • Bà TRƯƠNG THỊ HOÁN

  Giám đốc sàn

  Trình Độ : Đại học

  Kinh nghiệm: 8 năm kinh nghiệm vị trí Quản Lý kinh doanh Bất Động Sản 

 • Ông LÊ VĂN CƠ

  Giám đốc sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm ngành Bất động sản. 8 năm kinh nghiệm vị trí Quản Lý kinh doanh Bất Động Sản 

 

Thành công của doanh nghiệp được bắt nguồn từ sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của cả tập thể. Đó là lý do DKRA Vietnam không ngừng nỗ lực xây dựng một đội ngũ vững mạnh để cùng nhau tiến xa hơn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Chúng tôi luôn tự hào về lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề và hội tụ trọn vẹn các giá trị Tín – Trí – Đức. Tại DKRA Vietnam, các thành viên luôn được phát huy để trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Uy tín, quyết liệt, thực tế, sắc sảo và cởi mở, chúng tôi mong muốn khắc họa hình ảnh con người DKRA Vietnam như những người đồng hành đáng tin cậy với tất cả khách hàng và đối tác.

DKRA Vietnam hiện là công ty tiêu biểu trong việc xây dựng hệ thống phân phối BĐS chuyên nghiệp với 6 sàn giao dịch hoạt động rộng khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Bình Dương, Long An, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu. Toàn bộ đội ngũ chuyên viên tư vấn đều phải trải qua 4 chương trình đào tạo cơ bản về: Chuyên môn; Kỹ năng mềm (đàm phán, giao tiếp, tư vấn…); Công nghệ, phát triển mạng lưới khách hàng (ứng dụng mobile app trong công tác tiếp thị, tư vấn bán hàng) và Chuẩn mực nghề nghiệp.

 Back to top