tin hoạt động - Công ty DKRA Vietnam sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017

Công ty DKRA Vietnam sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 13/9, tại Trung tâm hội nghị Capella, Quận 10, TP.HCM, Công ty Cổ phần DKRA Vietnam (DKRA) đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017.
 
 
Tập thể DKRA Vietnam quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Ban lãnh đạo  Công ty đã đề ra trong năm 2017
 
Sự kiện là dịp để công ty sơ kết lại chặng đường nửa năm với những cố gắng không mệt mỏi của toàn đội ngũ. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của công ty trong thời gian qua.
 
 
Khen thưởng và vinh danh kịp thời cá nhân bán hàng xuất sắc trong dự án Nhà phố vườn ven sông Saigon Village
 
Có thể nói, 6 tháng đầu năm 2017 là khoảng thời gian đầy nỗ lực với rất rất nhiều thành công rực rỡ. Đây cũng là khoảng thời gian chứng kiến sự thay đổi, chuyển mình của DKRA Vietnam. Theo đó, chỉ trong 6 tháng đầu năm, DKRA Vietnam đã tiếp thị và phân phối độc quyền thành công dự án Căn hộ Citisoho, Khu căn hộ phức hợp Summer Square, Nhà phố vườn ven sông Saigon Village, Khu Đô thị văn hóa- thương mại - du lịch Làng Sen Việt Nam giai đoạn 2, nhà phố thương mại Lavila Đông Sài Gòn, Khu nghỉ dưỡng cao cấp Zenna Villas.
 
Trong Quý 3 này, dưới sự hỗ trợ của Ban Tổng Giám đốc, lượng sản phầm để sales tiếp cận vô cùng dồi dào với dự án Khu nhà ở Thăng Long Home Hưng Phú, Khu nghỉ dưỡng Zenna Villas (triển khai phân kỳ bán hàng tiếp theo), dự án Khu dân cư Thái Sơn Long Hậu và còn hàng ngàn sản phẩm khác đang chờ đội ngũ DKRA Vietnam chinh phục.
 
 
 
Mục tiêu trong 6 tháng cuối năm, công ty tiếp tục phát triển theo hướng chuyên nghiệp, đẩy mạnh thương hiệu DKRA Vietnam trên thị trường. Đồng thời, tạo ra những chính sách tốt nhất cho cán bộ nhân viên, hướng đến tầm nhìn năm 2020 trở thành biểu tượng dẫn đầu về niềm tin và tính toàn diện trong việc cung cấp những dịch vụ bất động sản
 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
 
Ban Tổng Giám đốc khen thưởng Giám đốc sàn xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2017
 
 
Ban Tổng Giám đốc khen thưởng Nhân viên xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2017
 
 
Ban Tổng Giám đốc tuyên dương Quản lý xuất sắc trong dự án Saigon Village với phần thưởng là 01 chuyến du lịch Singapore.
 
 
Ban Tổng Giám đốc bổ nhiệm Chủ tịch Công đoàn DKRA Vietnam
 
 
Ban Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ phận đào tạo.
 
 
Ban Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh
 
 
Ban Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh doanh cho các cá nhân
Bài, ảnh: Lê Nghĩa
 Back to top