tin hoạt động - DKRA Cháy hết mình cùng team Building 2016

DKRA Cháy hết mình cùng team Building 2016

“We Are One” – Đó chính là thông điệp của chương trình Team Building diễn ra từ ngày 28 đến 30/9/2016 tại Nha Trang với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, nhân viên công ty Danh Khôi Á Châu. Đây là hoạt động thường niên nhằm mang lại những giây phút thư giãn, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà DKRA. 
 
danh khôi á châu dkra hoạt động teambuilding 2016
 
Những khoảnh khắc không thể quên của Team Building 2016 
 
Tạm rời xa Sài Gòn đông đúc, náo nhiệt, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị tại Thành phố biển Nha Trang, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng như Long Sơn Tự, trung tâm bùn khoáng I Resort, tháp chàm Ponagar, Hòn Tằm, nhà thờ đá…
 
danh khôi á châu dkra hoạt động teambuilding 2016
 
Nha Trang đón chúng tôi bằng những ngày nắng đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng…
 
Bằng tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, “500 anh em” của DKRA đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với  hoạt động Teambuilding cùng đêm Gala Diner đầy sôi động. Teambuilding chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ, sắc áo, thể hiện tinh thần gắn kết tập thể  DKRA. Ở đó, không còn là những bạn, những tôi mà chỉ có “chúng tôi, chúng ta”

 
Sau hoạt động Teambuilding, đêm Gala Dinner diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, thú vị đến tự hào, cảm động. Sau tất cả, đọng lại trong cảm xúc của từng thành viên là giây phút được cháy hết mình. Hơn 100 thành viên của DKRA hòa vào nhau cùng hát, cùng nhảy, cùng hò reo, hô vang khẩu hiệu “ DKRA – We Are One”, “ DKRA – Tự tin – Chiến Thắng”.
 
Trở lại với Sài Gòn sau ba ngày khám phá, các thành viên của DKRA lại tiếp tục đương đầu với các mục tiêu, dự án còn phía trước. Chúc cho đại gia đình DKRA sẽ thật kiên cường, vững vàng trước những thử thách trong công việc và cuộc sống. Chúc cho DKRA ngày càng phát triển để năm sau, và những năm sau nữa, chúng ta lại tiếp tục “cháy” cùng nhau trong các hoạt động team building. 
 Back to top